Toàn Cầu Cao Võ [C]

Toàn Cầu Cao Võ [C]

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành Convert 1438 Chương

View:

1729

Toàn Cầu Cao Võ [C]

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Địa quật xâm lấn, võ đạo quật khởi.


Tiểu nhân vật cũng có đại tình cảm, vì sinh tồn mà chiến, vì thủ hộ mà chiến.


Mà nhìn tiểu nhân vật Phương Bình, từng bước một quật khởi, cứu vớt (dao động) toàn thế giới cố sự!


Review:


Quyển tiểu thuyết này thường xuyên đổi mới các loại ghi chép, độc giả ủng hộ vô số, trường kỳ nằm trên các bảng xếp hạng nguyệt phiếu, đề cử, điểm kích, nhiệt 24 giờ, có thể nói đây là một quyển sách mới rất có ý nghĩa. Hi vọng sớm ngày hoàn thành tinh phẩm | Cải biên. 《 Toàn Cầu Cao Võ 》, quyển tiểu thuyết đăng nhiều kỳ đến nay (25-2019) đã đạt 811 vạn chữ, bình quân mỗi ngày khoảng vạn, hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố!


Nhân vật chính Phương Bình trọng sinh sống lại ở thời điểm cao trung, người vẫn là những người kia, chỉ có điều kết cấu xã hội đã phát sinh cải biến cực lớn. Ở đây, Mã Hoa Đằng tiên sinh Penguin Books cùng tập đoàn Alibaba của Jack Ma đều có nhất định võ trang, tất cả danh nhân của các ngành các nghề đều là võ lâm cao thủ.


Bản thân ta rất thích cái giả định này, đem tất cả nhân vật mà độc giả quen thuộc cấp cho họ nhất định võ lực, tác giả vận động não bộ có thể nói là phi thường lớn. Đây cũng là tác phẩm làm cho ta cảm thấy thú vị sau quyển 《 Đại Vương Tha Mạng 》, với dạng thế giới bắt đầu khôi phục linh khí. Mà ở bố cục về sau của 《 Toàn Cầu Cao Võ 》 cũng là cực kì xuất sắc.


Tỉ như nói nhân vật chính Phương Bình, sống lại còn mang hệ thống. Sống lại vốn là định dựa theo kinh nghiệm kiếp trước kinh doanh phát tài, kết quả phát hiện thế giới quan của kiếp này khác biệt với kiếp trước, võ giả thành là người trên. Mà tu vi võ đạo không đủ cho dù kinh doanh hay là tham chính đều không thể làm lớn, bởi vậy lập ra lời thề trở thành võ giả. Lại bởi vì ngón tay vàng của bản thân cần rất nhiều tài phú, cho nên vắt óc tìm mưu kế kiếm tiền.


Sống lại lúc 18 tuổi, bởi vì kiếp trước ở trong xã hội lăn lộn qua, khiến cho bản thân thoạt nhìn giống như các bạn cùng lứa, nhưng trên thực tế lại là một người lúc bình thường hơi có vẻ im im nhưng thời khắc mấu chốt thì dám chơi khô máu.


Tiểu nhân vật quật khởi


Là thanh niên ngũ độc sống lại ở Thế kỷ mới, bản thân mang theo kinh nghiệm sống lại trong truyền thuyết, trong lòng tính toán mục tiêu hùng vĩ, hắn đi tới một cái thế giới hoàn toàn mới.


Kinh doanh? Tham chính? Nếu như Phương Bình biểu thị không làm chút động tác lớn đều thật xin lỗi kiếp này. Ảo tưởng luôn luôn mỹ hảo, nhưng nếu để ngươi thuận thuận lợi lợi đều đạt được thì thật xin lỗi tác giả thật sâu sáo lộ. Đây là thời đại võ đạo, cường giả vi tôn, muốn thành công muốn một tay che trời, không chỉ dựa vào thủ đoạn trong tay ngươi. Ngón tay vàng không mở rộng, hệ thống lại đơn sơ. Không có kịch bản não tàn, thứ có chính là hiện thực nội dung. Thực lực nhân vật chính, không phải bánh ngọt trên trời rơi xuống, là hắn tự mình từng bước một cố gắng mà đạt được.


Có thể nói, Phương Bình là một tiểu nhân vật, không có gia thế hiển hách, không có tài sản phú khả địch quốc, cơ bản là thanh niên phổ thông một nghèo hai trắng, phổ thông đến mức nhét vào trong đám đông liền mất tích. Thanh niên như thế, lại từng bước một quật khởi, từng bước một đi đến võ đạo đỉnh cao.


Nhân vật được tác giả khắc hoạ sinh động như thật, bình thường nhưng không bình thản. Tiểu nhân vật, mặc dù bình thường không có gì lạ, nhưng lại tiếp cận hiện thực nhất, để độc giả càng có hứng thú lọt hố. Bên trong cố sự ôm ấp tình cảm cũng là một điểm sáng lớn, vì nước vì nhà mà chiến, suy nghĩ một chút liền để cho độc giả nhiệt huyết sôi trào.


Đây là một quyển thiên về tình tiết chậm, kịch bản giai đoạn trước rất bình thản. Nhưng không thể phủ nhận chính là tình tiết chậm cũng có chỗ tốt, giai đoạn trước bình thản làm nền sau đó bộc phát làm rất tốt. Bình tĩnh xem xét, văn chương tác giả không có quá nhiều thoải mái, cũng không phải loại để cho người ta cười không ngậm được mồm. Nhưng mỗi một chương đều là tác giả hạ công phu đi viết, văn bên trong mỗi một chữ mỗi một câu nói đều thích hợp nhất cho hướng đi kịch bản. Không có qua loa không có câu chữ, người có thể làm như vậy mới hợp cách là người viết sách.


Đây là một quyển sách tốt đáng để mong chờ, một tiểu nhân vật có ôm ấp tình cảm lớn lao. Hoan nghênh cùng nhau chứng kiến quá trình tiểu nhân vật quật khởi.


Nếu như thích thì nên nhảy hố, đã đọc qua thì phát cái bình luận a! Review không dễ, sự chú ý của ngươi cũng cho ta động lực đi viết a!

LIST CHAPTER

 Bình luận