Thú Y - Lạc Tân

Thú Y - Lạc Tân

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 100 Chương

View:

1250

Thú Y - Lạc Tân

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Edit + Beta : Strangers Ex

Thể loại : đam mỹ, cổ đại, xuyên việt thời không, giá không lịch sử, chủng điền văn, cường cường, chủ thụ, 1×1, HE.

Tình trạng bản gốc : Hoàn ( 99 Chương + 1 PN)


Câu chuyện xoay quanh về cuốc sống của thú y Triệu Thanh Hà sau khi có cơ hội xuyên qua, hồn nhập vào xác của một kẻ bị đối tượng thầm mến đùa giỡn vì thế rơi xuống nước chết, còn là một đứa con bất hiếu. Nhà chỉ có bốn bức tường, sinh kế kế bị đoạt đi. Triệu Thanh Hà vì tạm nuôi gia đình mà quay lại hành nghề cũ chính là nghề thú y. Không ngờ thú y làm được quá tốt, còn đánh bậy đánh bạ đi vào con đường làm quan còn bước vào chiến trường. Này đó thì thôi, lúc trở về thành công thần, khao thưởng chưa đến, lại phải gả gấp cho thiết huyết tướng quân, người khác nghe danh đều sợ mất mật…


[ Cảm nhận riêng của con edit: Đừng để cái văn án trên kia nó lừa:v:v:v ]


Phòng lôi:


01, Lịch sử tưởng tượng YY văn, thời đại hỗn loạn, cái gì cũng dính chút ít. Không cần lo lắng khảo chứng, cũng không có cách nào khảo chứng.


02, Tác phẩm có bệnh chữa trị dựa theo lệ án xuất phát từ các cuốn thú y thư tịch, đều là cứng nhắc, hình nhi thượng học, thỉnh chớ tham chiếu sử dụng. Nếu không thì trị chết là do ngươi, chữa khỏi là công của ta.


03, Chủng điền văn. Một chọi một, công thụ hỗ sủng, xem như cường cường. Thường Đình Chiêu x Triệu Thanh Hà, không đổi công không đổi thụ.


04, Khảo chứng đảng thận nhập. Hết sức tránh cho, nhưng BUG khẳng định có tồn tại.


Nội dung nhãn: chủng điềm văn nghiệp giới tinh anh xuyên qua thời không cung đình hầu tước.


Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính: Triệu Thanh Hà, Thường Đình Chiêu | phối hợp diễn: | cái khác: phấn đấu, dốc lòng, phát tài làm giàu.

 Cùng tác giả

 Bình luận