Nhật Kí Chạy Trốn Tình Yêu

Nhật Kí Chạy Trốn Tình Yêu

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 30 Chương

View:

575

Nhật Kí Chạy Trốn Tình Yêu

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Thanh mai trúc mã tám năm yêu nhau đã rời bỏ Lăng Tiểu Manh nhẹ như không, cô vốn nghĩ mắt ngấn lệ một mình trên con đường dài, xô đẩy thế nào cô rơi phải cái bẫy - kẻ thứ ba. Trong lòng luôn nghĩ rằng một ngày nào đó cô sẽ bị vứt bỏ, một người phụ nữ hấp dẫn phong tình sẽ thay vào vị trí cô, vậy nên cô chẳng mong chờ gì vào cái gọi là tình yêu.


Đổng Diệc Lỗi người bạn trai sau bao năm xa cách trở về, Cố Chính Vinh người tình sắt đá bỗng nhiên rời xa, Bùi Gia Tề người thanh niên tài cao nhiệt tình đeo đuổi… Đứng trước những người đàn ông bước vào cuộc sống của mình, Lăng Tiểu Manh đem tình yêu giấu vào sâu trong lồng ngực và chọn cách bỏ chạy trong hoang mang…


Nhật ký chạy trốn tình yêu dường như đã tìm thấy điểm gặp gỡ trong lòng của nhiều độc giả. Con người ta luôn mang trong mình một khao khát khôn nguôi từ thuở sơ khai của loài người, ấy là những khao khát về tình yêu và hạnh phúc. Thế nhưng cũng với sự khao khát ấy là nỗi e sợ, ngại ngùng về những tổn thương. Đặc biệt đối với những ai đã từng trải qua nỗi đau trong đời, thì để mở cửa trái tim thêm một lần là biết bao nhiêu khó khăn.


Bởi thế, đọc cuốn sách này giống như một thôi thúc, để sống toàn vẹn hơn với tình yêu và khao khát của mình, để nỗi e sợ sẽ nhòa mờ đi trong niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.


TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Từ bỏ tình yêu nhưng khi tình yêu đột ngột đến, ta phải làm thế nào?


Trao đổi công bằng, đôi bên cùng có lợi, nhưng khi anh thực sự rời xa em, liệu em còn có thể giữ những suy nghĩ như khi ta bắt đầu để rồi cười dửng dưng?


Bông hoa tình yêu, hân hoan nảy chồi trong ngày hè, ai ai cũng ngỡ mật ngọt chớm nở, nhưng ở bên em như cái họa ngập đầu, rốt cuộc ai đúng ai sai? Ngõ cụt này tới khi nào mới thấy được ánh dương? Tất cả những gì em có thể làm cũng chỉ như hạt sương trong đêm hè, lặng lẽ ngước nhìn bầu trời sao đợi chờ buổi sớm mai…”


THÔNG TIN KHÁC

Nhân Hải Trung:Nữ nhà văn trẻ, nổi tiếng trên diễn đàn văn học mạng Trung Quốc với những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, đầy thi vị.


Đã xuất bản một số tác phẩm chính:Bốn tháng yêu chưa đủ (2009), Lưu bạch, Anh yêu em(2010), Phi tử cười (Đã được Trung Quốc dựng thành phim), Thuyết tiến hóa của Nữ hoàng…

 Bình luận