Nạp Thiếp Ký 2

Nạp Thiếp Ký 2

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 146 Chương

View:

1142

Nạp Thiếp Ký 2

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Đây là phần 2 của series Nạp Thiếp Ký viết bởi tác giả Mộc Dật.Truyện Nạp Thiếp Ký phần 2 hay và hợp lý nhất, không cần làm vương gia, làm hoàng đế, chỉ là một người bình thường, tuy nhiên đã dựa vào kiến thức hiện đại một cách triệt để để tiến thân.


Có thể người đọc đã từng học hay nghe nói ở đâu đó "xã hội phong kiến là thối nát". Nghe đơn thuần như vậy hơi khiên cưỡng và nhàm tai.


Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp.


Lời tác giả : Thế là bốn quyển Nạp Thiếp Ký đã được in chuyển giao đến tay quý vị đọc giả đã đặt mua truyện, Đầu gỗ rất vui khi nhận nhiều lời khen chê của quý vị. Lời khen giúp Đầu gỗ viết truyện kỹ hơn theo con đường đã vạch, lời chê, chủ yếu tập trung vào sự không thỏa mãn với sự kết thúc quá vội ở phần cuối truyện mà chưa làm rõ được quá trình cưới Vân Lộ làm tiểu thiếp, quá trình thuyết phục Liễu Nhược Băng như thế nào, thậm chí vì sao Dương Thu Trì chỉ có 1 trai 2 gái quá ít, trong khi tu tập môn nội công hỗ trợ cho hành phòng gì đó... ắt là phải mạnh mẽ con nhiều với một đàn thiếp nhiều hơn cả Vi Tiểu Bảo.... Đầu gỗ xin tiếp nhận lời phê bình, và đó là động lực để trình bày tiếp tình cảnh éo le của một người đàn ông bị buộc phải lấy nhiều vợ.... Có thể nhiều vợ theo quý vị là sướng, nhưng có thể Dương Thu Trì sẽ nghĩ khác.... Để tiện theo dõi tình tiết câu chuyện, Đầu Gỗ xin tóm tắt sơ lược lại nội dung 4 tập truyện ở phần đầu.

 Bình luận