Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ)

Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ)

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 299 Chương

View:

1657

Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ)

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Reviews: Hằng Lê

Câu chuyện về một thiếu nữ, có nhan sắc tuyệt trần nhưng tâm tư thì lại không hề đơn giản, nàng rất đẹp, rất giỏi ăn nói, rất hiểu nam nhân nghĩ gì, và biết cách xoay nam nhân trong lòng bàn tay, theo ý muốn của nàng. Nàng tài đến nỗi, khi xem truyện ở đoạn đầu làm ta có cảm giác, nàng đang là nữ phụ bên ... phản diện.:3:


Nàng cũng giống như bao cô gái khác, mơ ước có một tấm chồng, nhưng cái đáng nói ở đây, nàng không cầu như chim liền cánh hay cây liền cành, nàng không cầu cả đời suốt kiếp chỉ có đôi ta.


Cái nàng muốn, là phu quân nhà nàng tuấn tú, và cái nàng muốn hơn, đó chính là tiền tài, danh vọng.


Nghe thôi đã thất vọng rồi đúng không, bạn đọc 1/3 truyện, bạn sẽ thấy thất vọng như tôi, có đôi khi tôi muốn bỏ cuộc, vì nữ chính quá lý trí, quá thực dụng đến mức tàn nhẫn. Làm tôi không có ý định muốn xem tiếp, nếu không có những nhân vật phụ cực tuyệt, cực đáng yêu mà tôi cực thích như Lương Thông và tỷ tỷ nữ 9 và hàng loạt các nhân vật khác.


Tôi nói nàng lý trí, bởi kiếp trước nàng từng gả cho Thế Tử Từ Yến, vì không chịu nổi cảnh mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng nên đã khóc lóc, dùng đủ mọi cách để hòa ly và… Tìm cho mình mối tốt hơn.

 Bình luận