Tiên Hồng Lộ

Tiên Hồng Lộ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 131 Chương

View:

1317

Tiên Hồng Lộ

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Dương Phàm , một thiếu niên thiên tài . Dùng bản lĩnh , sự quyết tâm và cơ duyên của mình , vượt xa mọi tu tiên giả đồng lứa . Mang theo mối nghi ngờ về sự biến mất của cha , cái chết bí ẩn của mẹ . Dương Phàm cố gắng để mình trở nên mạnh mẽ nhắm tìm hiểu những uẩn khúc trong lòng .


Cơ duyên đến , sao băng hiện , Tiên Hồng Quyết hiện thế nhân gian .


Trước nguy cơ trước mắt mà kẻ thù của phụ mẫu mang lại . Bằng quyết tâm mạnh mẽ , một thiên tài biến thành phế vật chỉ trong một đêm . Nhận lấy sự khinh thị , nhục mạ của mọi người , Dương Phàm vẫn bình thản bước đi trên con đường của riêng mình . Không bi quan , không kiêu ngạo , dù bất kể mọi việc thế nào , khí phách vương giả vẫn luôn hiện hữu .


Ước định ba năm với đối thủ mạnh mẽ hơn mình rất nhiều lần , Dương Phàm phải làm thế nào ?


Tiên Hồng quyết kỳ diệu cải thiện tư chất Dương Phàm , cứu người một lần báo đáp công lực gấp trăm . Công phu nghịch thiên cải mệnh “Chỉ cần có ta ở đây , hắn sẽ không thể chết” . Sau mỗi lần cứu người Dương Phàm công lực lại được đề thăng gấp bội .


Công pháp tu luyện do cơ duyên , luyện hóa phân thân , một chính một tà uy chấn Ngư Dương .


Bí mật dần lộ rõ , bị kẻ thù giết chết mẫu thân truy sát , phụ thân phải dùng tính mạng của mình để cho hắn có một đường sinh cơ . Trốn chạy đến thế giới mà yêu tộc thống trị , hắn phải làm sao ?

LIST CHAPTER

 Bình luận