Thiếu Tướng Ế Vợ

Thiếu Tướng Ế Vợ

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 22 Chương

View:

320

Thiếu Tướng Ế Vợ

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Truyện có nội dung xoay quanh một anh chàng nam chính đẹp trai, giàu có nhưng lại chẳng quan tâm đến chuyện yêu đương vì theo anh nghĩ hôn nhân rất rắc rối, phải thế này thế kia, nên khi chưa gặp được người thích hợp nhất định sẽ không lấy.


Nữ chính thì suốt ngày bị gia đình thúc giục đi xem mắt nhưng cũng chưa gặp được ai phù hợp. Rồi chuyện tình cờ xảy đến, hai người họ xem mắt, đặt vấn đề, yêu và cưới.


Nguyên nhân anh ế cũng thật hóm hỉnh, thà "ế" thay vì vội vàng kết hôn rồi nhanh chóng tan vỡ. Anh không hề kén chọn chẳng qua là duyên tình chưa đến.


Văn án:


Một hôm, Trình Điện Điện làm nũng với thủ trưởng Hàn yêu dấu, cô ôm cánh tay anh, cất giọng ngọt ngào, "Tại sao đến giờ anh mới tìm thấy em, anh đi lạc đường phải không?"


Thủ trưởng Hàn trầm ngâm đặt cuốn tạp chí quân sự xuống, anh buông một tiếng thở dài: "Trốn em biết bao lâu nay, cuối cùng vẫn bị em tìm được."


Một người sắp trở thành gái ế và một người là trai ế cực phẩm, nếu bây giờ mới nói chuyện yêu đương thì có muộn quá không?


Tình yêu là thế nào?


Tình yêu chính là một đôi nam nữ đến với nhau theo lề thói và chuẩn mực của xã hội. Trong lòng mỗi người sẽ nảy sinh tình cảm quý mến, chẳng những khát khao đối phương trở thành bạn đời của mình, mà còn mong ước da diết có được tình cảm thủy chung và trong sáng.


Bạn tin điều này không?


Tôi tin!

 Bình luận