Ta Thật Không Muốn Nổi Danh A [C]

Ta Thật Không Muốn Nổi Danh A [C]

Thể loại:

Đô Thị

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành Convert 1032 Chương

View:

3595

Ta Thật Không Muốn Nổi Danh A [C]

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Một năm kia, nghèo đến điên rồi Lục Viễn cầm năm tiếng viết xong kịch bản, thành công hướng nào đó bạch phú mỹ lắc lư một trăm vạn đầu tư. . .


Mới đầu hắn chỉ muốn bỏ ra tám mươi vạn tùy tiện vỗ vỗ đối phó xuống, sau đó tại phim chiếu lên đêm trước cuốn đi còn lại hai mươi vạn về nhà từ đây đàng hoàng cưới lão bà làm điểm vốn nhỏ mua bán, đồng thời đánh chết hắn cũng không tới Hoành Điếm. . .


Nhưng là. . .


Phòng bán vé nổ tung. . .


[Review]


Ta Thật Không Muốn Nổi Danh A là một tác phẩm của nhà văn mạng Vu Mã Hành, tác phẩm kể về câu chuyện nhà biên kịch muốn dùng kịch bản vừa hoàn thành trong năm tiếng, sau đó lừa tiền một nữ gia xinh đẹp nhà giàu, nhưng thế sự đưa đẩy đã biến anh thành một người không thể không nổi tiếng!


1. Tiểu điểm truyện


Ta Thật Không Muốn Nổi Danh A là câu chuyện mở đầu với tình tiết một nhà biên kịch muốn lừa tiền nữ gia giàu có, từ đó tác phẩm đã có một màn khởi đầu vô cùng cuốn hút, đầy đủ các yếu tố gây cười, vô sỉ của một tên lừa đảo nên có. Nhưng anh chàng biên kịch không ngờ tới một điều, chính vì màn lửa đảo quá sức ngoạn mục của mình, bản thân đã tự đưa mình vào con đường khoa trương không lối thoát. Nếu bạn tò mò điều gì sẽ xảy ra, hãy đọc ngay tác phẩm này nhé


2. Tổng quan truyện


Tác phẩm: Ta Không Muốn Nổi Danh A


Tác giả: Vu Mã Hành

Thể loại: Đô thị, hài hước


Văn án: Một năm kia, Lục Viễn nghèo túng đến mức sắp điên tiết, cầm kịch bản vừa viết xong trong năm tiếng, thành công lừa gạt một trăm vạn tiền đầu tư từ nữ gia xinh đẹp giàu có.


Ban đầu hắn chỉ muốn tiêu tám mươi vạn tùy tiện dàn cảnh ứng phó, sau đó đêm hôm công chiếu hắn sẽ về nhà dùng hai mươi vạn còn lại cưới người vợ đàng hoàng rồi làm buôn bán nhỏ , đồng thời đánh chết hắn cũng không tới cửa hàng.

Trích đoạn: Thời điểm Lục Viễn đi ngang qua đoàn làm phim “Đô Thành”, vô ý thức hút một hơi cuối cùng của điếu thuốc, liếc đoàn làm phim một cái, đồng thời rất ao ước nhìn thoáng qua Thẩm Liên Kiệt ngồi trên đài cao chửi bới cùng với nước bọt bay tứ tung.


Người có tiền, có nhan sắc, lại có tài năng là loại người mà Lục Viễn nghèo đến mức ghen tị từ trước đến nay.


“Phi, chó thành tinh.”


Nhổ nước miếng không có chút nhân phẩm, vừa ganh đua mắng một câu đầy hàm ý ước ao ghen tị về sau, Lục Viễn tiếp tục đi đến bãi đỗ xe của du khách.


Lừa dối là một môn kỹ thuật sống.

Đặc biệt là loại lừa dối mấy chục vạn đầu tư này, càng là đỉnh cao bên trong kỹ thuật sống.


3. Nhận xét và đánh giá


Tính cách của nhân vật chính trong tác phẩm đô thị, hài hước này thì chỉ muốn làm một cá ướt muối, bình bình đạm đạm sống qua ngày. Nhưng thế sự đưa đẩy, mọi hành động của anh đều bị người khác hiểu lầm, dẫn đến vô hình khoa trương, từ đó trở thành người biết mưu tính sâu xa, cao thâm khó lường. Mà nhân vật có thể vô hình khoa trương trong mọi tình huống, thì đã được xem là cảnh giới vô thượng rồi.


Ngoài ra tính cánh của nhân vật chính khá quyết đoán, thuộc loại sát gái nhưng lại đi theo vô tình đạo, có thể thấy tác giả Vu Mã Hành có vẻ thuộc loại người ăn chay, vì truyện vẫn còn ẩn khá nhiều tình tiết nên mình cũng không vội kết luận sớm.

Một điều nữa, theo sự quan sát của mình thì tác giả càng viết thì bút lực càng cứng, diễn biến ngày càng có sự cuốn hút, không nhàm chán… Còn chưa có buổi trình diễn âm nhạc, chưa có series siêu anh hùng, chưa có thế giới anime và truyện tranh, chưa có game nhập vai toàn cầu, cũng chưa trở thành người giàu có và quyền lực nhất thế giới….. thì sao lại kết thúc được đúng không?


4. Kết luận


Theo ý kiến của mình thì hố rất sâu, đề nghị các độc giả nhảy ngay để cùng theo dõi sự phát triển câu chuyện, còn gì tuyệt vời hơn là mong chờ ra chương từng ngày…!

LIST CHAPTER

 Bình luận