Sở Hán Tranh Bá

Sở Hán Tranh Bá

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 567 Chương

View:

778

Sở Hán Tranh Bá

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “Đồ Tể” trong một trận tấn công ở biên giới đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ – Hạng Trang. Lúc này, cuộc chiến tranh Sở - Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.


Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang, Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ, bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó. Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế, thực sự có thể đưa ba nghìn tàn quân kia thoát khỏi kiếp nạn này không, dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không? Điều gì sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên tiếp đây?


Chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ với lịch sử Trung Quốc, khi thời nay những câu chuyện ngôn tình lên ngôi, dấy lên một làn sóng mạnh mẽ. Trong lịch sử hiển hách của Trung Quốc không thể thiếu Hạng Vũ (Hạng Võ), Lưu Bang, Hàn Tín, vân... vân.. qua những bộ phim cổ trang, kiếm hiệp mà ta thường xem trên tivi, web mạng được dàn dựng công phu đặc sắc. Thì nay, ta lại được Tịch Mịch Kiếm Khách dẫn dắt vào chính câu chuyện ông viết. Sở Hán tranh bá diễn biến nhanh, tình huống gây cấn, bất ngờ và kịch tính, khiến người đọc không khỏi thót tim, hồi hộp mong chờ điều gì sẽ đến?

 Bình luận