Chúng Ta Không Thể Là Bằng Hữu [C]

Chúng Ta Không Thể Là Bằng Hữu [C]

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành Convert 29 Chương

View:

326

Chúng Ta Không Thể Là Bằng Hữu [C]

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

"Ở tiến vào hôn nhân trước, ngươi là phủ khó thoát chân thực nhân tính lộ nguyên hình?"


Chưa bao giờ hôn đến sắp kết hôn, là một đoạn tình yêu yếu ớt nhất thời khắc. Những thứ ấy từng lỡ, hữu duyên vô phận, không còn kịp rồi giải lại tương hỗ hấp dẫn... Cứ như vậy một sau đó một toát ra đến, hoặc vô tình hay cố ý trêu chọc lòng của ngươi, hoặc nhấc lên một trận gió bạo, sau đó sắp kết hôn ngươi làm không hiểu, tình yêu rốt cuộc là cái gì?


Thế nhưng nha, giáo đường tiếng chuông đã vang lên. Quyết định của ngươi là cái gì?


★ kính văn học nhân khí tác gia, phim thần tượng biên kịch, a á mai tối tác phẩm mới, điện ảnh và truyền hình cải biên kế hoạch khởi động!


Cổ phiếu số hiệu 2882 nam nhân, là nàng xa lạ mà quen thuộc khuôn mặt, là trốn tránh lại quyến luyến khí tức. Đem gặp dịp thì chơi tình yêu coi như đầu tư quản lý tài sản nguy hiểm trò chơi, cuối cùng là chuyển thiệt vì doanh, còn là chịu đền giết ra?


---


★ một hồi chạy ở bối đức cùng bất bối đức giữa tình yêu tiết mục trình diễn lúc, ngươi cùng ai giống nhau? Ngươi từng thấy qua trên người mình có ai bóng dáng? Hay hoặc là, ngươi chính là ai?


◆ Chu Duy Duy ── bởi vì ổn định gặp gỡ, bởi vì bị tuyển trạch, thế là ta sắp kết hôn


"... Nhẫn xuất hiện, hắn ở trước mặt ta quỳ xuống, mà chúng ta gặp gỡ rất ổn định, còn cùng đi nhìn nhà, ta có cái gì tuyển trạch?"


Bị cầu hôn tức thì kinh ngạc vui mừng là thật, muốn cùng đối phương tư thủ cả đời xúc động cũng là thật, thế nhưng, quyết định kết hôn hậu nối gót tới lo nghĩ cũng là thật, mà những thứ ấy mình chất vấn lại chút nào không đủ để thay đổi hiện trạng, bị quy nạp vì một loại không biết đủ tham lam.


Cuộc sống như thế, còn là thao túng ở trên tay mình sao?


◆ Lê Hạo Nhất ── hôn nhân là mua nhất đống nhà và ngươi sinh hoạt tại trong đó


"Ta hôm qua suy nghĩ rất lâu, ta nghĩ muốn vị lai, là theo ngươi sinh hoạt chung một chỗ, mua nhà chỉ là thứ nhì. Trước khi kết hôn còn có rất nhiều sự muốn bận, cũng còn muốn hoa rất nhiều tiền, nếu như ngươi cảm thấy hiện tại mua quá sớm, chúng ta có thể lại chậm rãi."


Hạo Nhất đã nói, hắn mơ ước lớn nhất chính là ở Đài Bắc mua gian phòng tử, hiện tại hắn lại vì cùng ta kết hôn, làm ra như vậy thỏa hiệp. Trên cái thế giới này, sẽ không lại có bất kỳ nhân hơn Hạo Nhất thích hợp hơn cùng ta sinh hoạt chung một chỗ.


◆ chử khắc hằng ── tình yêu hòa đầu tư giao dịch, giống nhau như đúc


"Ngươi từng học nguy hiểm lý luận, nên biết đầu tư có kiếm có bồi nhất định có gió hiểm, muốn xu tránh gió hiểm phương pháp duy nhất, chính là trứng gà không thể đặt ở đồng nhất cái trong rổ. Có thể bảo đảm ổn kiếm bất bồi đầu tư bia cho tới bây giờ cũng không phải là chỉ một hạng mục, mà là tổ hợp phối trí. Đầu tư giao dịch như vậy, tình yêu cũng ứng là như thế. Ở một đoạn quan hệ lý cảm thấy bất mãn túc, dừng tổn hại ít hơn nữa đều là bồi, ta dù sao cũng phải theo cái khác bia thu lợi. Đó là một nhân sinh tồn nguyên tắc." Chử Khắc Hoàn nói được nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, hai mắt của hắn nhìn chằm chằm ta xem, phảng phất ta cũng là hắn trong miệng "Bia" chi nhất.


◆ Hàn Khả Phỉ ── không có cái gì so với tình ái là trọng yếu hơn chuyện


"Lẽ nào ngươi không muốn ở trước khi kết hôn, hợp pháp hòa một mình thích nam nhân lên giường, vì mình độc thân cuộc sống hoa hạ hoàn mỹ dấu chấm câu? Thân là ngươi tỷ muội tốt, ta hi vọng nam nhân kia có thể xuất hiện ở ngươi trước khi kết hôn. Bằng không, ngươi kết hôn hậu nếu không phải là làm ra điên cuồng hơn chuyện, chính là ôm tiếc nuối vượt qua dài dằng dặc cuộc sống hôn nhân."


◆ Cao Tử Viện ── yêu ta, chính là tác thành ta sở hữu muốn


Cao Tử Viện cười mỉm, "Ta vốn cũng có chút lo lắng, nhưng Khắc Hoàn nói này đó cũng không phải là ta nên phiền não vấn đề, gọi ta một năm này nghỉ ngơi thật tốt, không đủ tiền liền cứ việc cùng hắn mở miệng muốn."


Ngụ ý, chính là Chử Khắc Hoàn muốn phụ trách hai người tất cả chi tiêu. 2882 đãi ngộ có hay không vậy hậu đãi ta không biết, đãn tuyệt đối không hội hảo đến có thể làm cho hắn nuôi dưỡng một khí nghiệp vị hôn thê, còn có thể thích ý chạy phòng tập thể thao thượng da kéo đề tư cả một năm, cộng thêm ở Đài Bắc làm tràng thể diện hôn lễ.


"Hắn thực sự rất săn sóc, đúng không?" Cao Tử Viện nói xong, trong ánh mắt bộc lộ một tia ngọt ngào.

LIST CHAPTER

 Cùng tác giả

 Bình luận