Cẩm Tâm

Cẩm Tâm

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 14 Chương

View:

275

Cẩm Tâm

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

"Bắt đầu từ haichúng ta ở bên nhau, ta luôn mong một ngày, tất cả thiên hạ đều biết chúng ta là phu thê. Họ sẽ ngưỡng mộ nàng, sẽ biết phu quân của nàng là thiên hạ đệ nhất. Họ cũng sẽ ngưỡng mộ ta, sẽ biết thê tử của ta là tuyệt thế vô song...


Chúng ta sẽ có con, rấtnhiều con. Chúng sẽ lớn lên trong bình yên và hạnh phúc. Không như ta, ngay từ khi chào đời đã phải đeo lên vai vận mệnh của yêu tộc, cũng sẽ không giống nàng, nước mất nhà tan, phải tha hương phiêu bạt."


...


Yêu một cô gái tronglòng ấp ủ một kế hoạch quá lớn là một bi kịch, và nếu bản thân mình cũng ấp ủ một kế hoạch như thế... lại càng chắc chắn là bi kịch trong bi kịch.


Nhưng, thế thì đã sao?


Giống như đoạn cuối củacuốn tiểu thuyết này: "Hắn yêu nàng, vì vậy hắn bảo vệ nàng, như một người đàn ông đích thực."


Đây là bộ tiểu thuyết đầutiên của tôi được xuất bản, cũng giống như bất kỳ tác giả nào, khi biết “đứa con tinh thần” của mình được “chào đời”, tôi đã cực kì vui sướng và phấn khích.


Việt Cẩm Tâm là nữ nhânvật mà tôi yêu thích, mặc dù trong quá trình viết, tôi đã bị mọi người đặt cho biệt danh ‘mẹ kế’. Nhưng sau khi hoàn thành cuốn sách này, tôi cũng không thể không cảm thán rằng, cô gái ấy quả thực đã phải hi sinh hết thảy.


_Công Tử Bạch_

 Cùng tác giả

 Bình luận