Boss Trở Thành Chồng

Boss Trở Thành Chồng

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 937 Chương

View:

537

Boss Trở Thành Chồng

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

Cô là một cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, sau đó vẫn luôn hoạt động trong giới giải trí, dựa vào thực lực của mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp được Mạc Tầm.


Anh ta là một chủ tịch đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần đầu tiên gặp cô đã điên cuồng theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới nay cũng không dám tin tưởng là có người đối tốt với cô, cho nên nhiều lần từ chối.


Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi cơ hội.


Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng vệ cuối cùng, bọn họ âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới nay vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ có trách nhiệm với cô và con.


Cô thật sự tin rằng đời này cô gặp được người có thể mang đến cho cô sự ấm cúng


Nhưng mà...


Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, ngược lại tổn thương cô một cách nghiêm trọng. Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. không phải vì thích cô mà bởi vì cô và người yêu của anh ta là chị em ruột.


Mà người con gái đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không tìm được tủy thích hợp để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi cách để tìm được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô không phù hợp. cho nên Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu người yêu của anh ta.


Mạc Tầm vô cùng yêu thương cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.


“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

 Bình luận